தேசிக்காய் தண்ணி!

 


தேவையான பொருட்கள்:

  • 50 மி.லீ தேசிக்காய் சாறு (-/+)
  • 800 மி.லீ தண்ணீர் (-/+)
  • 100 கிராம் சீனி (-/+)
  • 1 சிட்டிகை உப்பு(-)
  • ஐஸ்கட்டிகள்


செய்முறை:

  1. குளிராக குடிக்க விரும்பினால் குளிர்சாதனப் பெட்டியில் சிறிது நேரம் தண்ணீரை வைக்கவும் அல்லது மண் பானையில் விட்டு வைத்த தண்ணீரைக் உபயேகிக்கவும். தேசிக்காயை வெட்டி, சாறு எடுத்து வைக்கவும்.
  2. ஒரு கிண்ணத்தில் அல்லது சட்டியில் சீனி மற்றும் உப்பைப் போட்டு, குளிர்ந்த தண்ணீரை விட்டு, சீனி நன்றாக கரையும் வரை கரைக்கவும்.
  3. அதன் பின்பு தேசிக்காய் சாறை விட்டு கலந்து விடவும். சுவை பார்க்கவும் (உங்கள் சுவைக்கேற்ப தேசிக்காய் சாறு, தண்ணீர் மற்றும் சீனியின் அளவை கூட்டக் குறைக்கவும்).
  4. விரும்பினால் பரிமாறும் கப்பில் ஒரு சில ஐஸ் கட்டிகளைப் போட்டு, தேசிக்காய்த் தண்ணியை விட்டு பரிமாறவும்.


தேசிக்காய்த் தண்ணி தயார்!!!









Comments