ஒறியோ ஐஸ்கிறீம்!
தேவையான பொருட்கள்:
- 2 கப் விப்பிங் கிறீம் / ப்றஸ் கிறீம்
- 1 கப் கன்டென்ஸ் மில்க் / ரின் பால்
- 10 ஒறியோ பிஸ்கட்
செய்முறை:
- 5 ஒறியோ பிஸ்கட்டை தூளாக்கி வைக்கவும். 5 ஒறியோ பிஸ்கட்டை சிறிய துண்டுகளாக உடைத்து வைக்கவும்.
- விப்பிங் கிறீம் / ப்றஸ் கிறீமை இறுக ஆரம்பிக்கும் வரை, கேக் அடிக்கும் கருவியால் ஒரே பக்கமாக நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.
- அதன் பின்பு கன்டென்ஸ் மில்க் / ரின் பாலைச் சேர்த்து 1 நிமிடம் அடித்துக் கொள்ளவும்.
- ஒரு மூடி உள்ள பெட்டியில் விப்பிங் கிறீம் / ப்றஸ் கிறீம் கலவையை விட்டு, அதன் பின்பு தூளாக்கிய ஒறியோ பிஸ்கட்டைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். விரும்பினால் துண்டுகளாக உடைத்த ஒறியோ பிஸ்கட் துண்டுகளில், சிறிது பரிமாறும் போது அலங்கரிக்க எடுத்து வைத்து விட்டு, மீதியை ஐஸ்கிறீம் கலவையுடன் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
- அதனை மூடி ஃப்ரீஸரில் வைக்கவும். குறைந்து 6 மணி நேரம் அல்லது ஒரு இரவு முழுவதும் வைத்து எடுத்தால் நன்று. விரும்பினால் ஒறியோ ஐஸ்கிறீமை பரிமாறும் போது ஒறியோ பிஸ்கட் துண்டுகள் கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
- எளிதாகச் செய்யக் கூடிய சுவையான ஒறியோ ஐஸ்கிறீம் தயார்!
குறிப்பு:
- கன்டென்ஸ் மில்க் / மில்மெய்ட் / ரின் பால்
- விப்பிங் கிறீம் / ப்றஸ் கிறீம்
Comments
Post a Comment