தர்பூசணி சர்பத்!



தேவையான பொருட்கள்:
  • 300 கிராம் தர்பூசணி 
  • 2 கப் பால்
  • 2 மே.க ரோஸ் சிறப்
  • 1 - 2 மே.க சீனி / ரின் பால்
  • 1 தே.க கசகசா
  • 3 மே.க தண்ணீர்

 
செய்முறை:
  1. பாலைக் காய்ச்சி, ஆற விட்டு, குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும்.
  2. 1 தே.க கசகசாவை 3 மே.க தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
  3. ஒரு கிண்ணத்தில் குளிர்ந்த பால், ரோஸ் சிறப் மற்றும் சீனி / ரின் பால் சேர்த்து, நன்றாக கலக்கவும்.
  4. அடுத்ததாக தர்பூசணியை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி சர்பத் கலவைக்குள் போட்டு, நன்றாக கலக்கவும்.
  5. சர்பத் கலவையினுள் ஊறிய கசகசாவைப் போட்டுக் கலந்து விடவும் அல்லது பரிமாறும் கப்பில் சிறிது ஊறிய கசகசாவைப் போட்டு, சர்பத் கலவையை விடவும். விரும்பினால் தர்பூசணிச் துண்டு கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

தர்பூசணி சர்பத் தயார்!

குறிப்பு: 
  • விரும்பினால் ஐஸ் கட்டிகள் சேர்க்கவும்.
  • உங்கள் சுவைகேற்ப பொருட்களின் அளவை சூட்டிக் குறைக்கவும்.






Comments