பிஸ்கட் டெசேட் / புடிங்!



தேவையான பொருட்கள்:
  • 3 முட்டை
  • 3 மே.க சீனி
  • 300 மி.லீ விப்பிங் கிறீம்
  • 1 பைக்கட் பிஸ்கட்
  • 1 மே.க நெஸ் கோப்புத்தூள்(+/-)
  • 3 மே.க சுடுதண்ணீர்
  • கொக்கோ
  • 1 கப் நெஸ் கோப்பு (பிஸ்கட் தோய்ப்பதற்கு)

 
செய்முறை:
  1. நெஸ் கோப்புத்தூளுடன் சுட தண்ணீர் சேர்த்துக் கலந்து, ஆற விடவும்.
  2. விப்பிங் கிறீமை, கிறீமாக அடித்து, குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும்.
  3. முட்டை மற்றும் சீனியை ஒன்றாகச் சேர்த்து நுரை பொங்க அடித்து, அதனுடன் விப்பிங் கிறீம் மற்றும் கோப்பி சேர்த்துக் கலக்கவும். 
  4. நெஸ் கோப்பியில் பிஸ்கட்டை தோய்த்து, டெசேட் / புடிங் செய்யும் பாத்திரத்தில் அடுக்கவும். அடுத்ததாக பிஸ்கட்டின் மேல் சிறிது டெசேட் / புடிங் கலவையை விட்டு, சமப்படுத்தி விடவும். இதன் மாதிரியே தொடர்ந்து செய்யவும் ( பிஸ்கட்டில் தொடங்கி டெசேட் / புடிங் கலவையில் முடிக்கவும்).
  5. டெசேட் / புடிங் கலவையிலன் மேல் சிறிது கொக்கோ / சொக்லேட் தூள் தூவி, குளிர்சாதனப் பெட்டியில் குறைத்தது 5 மணித்தியாளங்கள் வைக்கவும். பரிமாறும் போது விப்பிங் கிறீமால் அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

பிஸ்கட் டெசேட் / புடிங் தயார்!!!


                                                      
                                        

Comments