தர்பூசணி ஜூஸ்!



தேவையான பொருட்கள்:
300 கிராம் தர்பூசணி 
¾ லீட்டர் தண்ணீர்
¼ கப் ரோஸ் சிறப்
3 மே.க சீனி
1 தே.க தேசிப்புளி
 ஐஸ் கட்டிகள்

செய்முறை:
  1. ஒரு கிண்ணத்தில் தண்ணீர் மற்றும் ரோஸ் சிறப்பை விடவும். அதனுடன்  சீனி சேர்த்து, சீனி கரையும் நன்றாகக் கலக்கவும்.
  2. அடுத்ததாக தர்பூசணியை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி ஜூஸ் கலவைக்குள்  போட்டு, ஐஸ் கட்டிகள் மற்றும் தேசிப்புளி சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
  3. பரிமாறும் கப்பில் விட்டு, விரும்பினால் தர்பூசணிச் துண்டு கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

தர்பூசணி ஜூஸ் தயார்!

குறிப்பு: 
  • விரும்பினால் 1 தே.க கசகசாவை 3 மே.க தண்ணீரில் ஊறவைத்து, ஜூஸில் சேர்க்கலாம்.
  • தேசிப்புளி தவிர்த்தும் ஜூஸ் செய்யலாம்.
  • உங்கள் சுவைகேற்ப பொருட்களின் அளவை சூட்டிக் குறைக்கவும்.







Comments